riêng tư
Phiên bản ngắn: Chỉ giữ thông tin tối thiểu để làm cho thứ này hoạt động, không bán nó, không cung cấp cho bên thứ ba và bạn có thể yêu cầu xóa nó bất cứ lúc nào.
Những gì đã được lưu
- Địa chỉ email của bạn, tên và địa chỉ ảnh hồ sơ mà Google đã cung cấp cho bạn khi bạn đăng nhập bằng Google. Được sử dụng để nhận ra bạn là ai.
- Câu trả lời và nhận xét của bạn.
- Bữa tiệc bạn đang gọi: thời gian, thành phố, địa điểm, hướng dẫn. Địa chỉ đầy đủ chỉ hiển thị cho những người đã đăng ký.
- Lịch sử đăng ký của bạn và những bức ảnh bạn đã tải lên.
- Phiên đăng nhập (cookie) và văn bản dịch được lưu trong bộ nhớ đệm để không gọi giao diện dịch nhiều lần.
Không có gì được lưu
- Không có mật khẩu - trang web này hoàn toàn không yêu cầu mật khẩu.
- Không có thông tin thanh toán. Không có phí ở đây.
- Không theo dõi quảng cáo, không có tập lệnh phân tích của bên thứ ba, không có pixel.
Nó tồn tại ở đâu
Dữ liệu được mã hóa để truyền và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu độc lập trên các máy chủ Amazon Web Services nằm ở phía bắc Virginia (us-east-1). Ảnh nằm trong một thùng lưu trữ riêng tư và địa chỉ nơi hình ảnh được xem sẽ được ký mỗi lần và nó hết hạn trong một giờ.
Chỉ có ba bên thứ ba được sử dụng: Google (khi bạn chọn đăng nhập) và Amazon Web Services (lưu trữ, cơ sở dữ liệu, mã xác minh email, dịch thuật). Không ai khác.
Cách xóa
Viết thư cho anwangpeng@gmail.com, xóa nó ngay khi bạn nói, mà không hỏi tại sao. Xóa tất cả các bên bạn đã triệu tập và những người đăng ký sẽ thấy rằng một bên đã biến mất.